Đáp án game Brain Out từ câu 1 đến câu 20 - THỦ THUẬT INTERNET

Đáp án game Brain Out từ câu 1 đến câu 20

Tựa game đố vui hack não Brain Out đang gây sốt trên toàn thế giới với hàng trăm câu đố vui hại não làm cho người chơi muốn đập máy. Trước đây trò chơi Đố vui dân gian cũng đã từng rất được say mê và tạo nên hiệu ứng đám đông mạnh mẽ. Có lẽ Brain Out là tựa game tiếp theo có thể làm được điều này khi các câu hỏi ngày càng hóc búa, đòi hỏi tư duy rất cao.

Tải game Brain Out cho iOS  Tải game Brain Out cho Android

Tuy nhiên nếu câu hỏi của game Brain Out khó quá bạn có thể xem đáp án Brain Out mà chúng tôi đã cùng nhau thực hiện để đưa ra được các câu trả lời chính xác nhất dành cho mọi người. Ngoài ra nếu chưa hiểu được câu trả lời bạn có thể xem video phía dưới để xem chính xác các thao tác thực hiện có được đáp án game Brain Out của bạn.

Đáp án game Brain Out từ câu 1 đến câu 20

Câu 1: Cái nào to nhất

Đáp án: Quả dưa hấu

Câu 2: Có bao nhiêu con vịt

Đáp án: 10

Câu 3: Ai cao nhất

Đáp án: Ông mặt trời

Câu 4: Tìm miếng dưa hấu khác biệt

Đáp án: Miếng dưa bị cắt phía dưới 1 trong 6 miếng dưa trên màn hình đang bị ẩn, bạn kéo 6 miếng dưa kia để tìm.

Câu 5: Tạo hình chữ nhật có chiều dài và chiều rộng không bằng nhau

Đáp án: Kéo hình vuông sang mép màn hình

Câu 6: Đếm xem bên dưới có bao nhiêu hình tam giác

Đáp án: 11 hình

Câu 7: Tìm ra đống lửa to nhất

Đáp án: Kéo tất cả đống lửa lại thành 1 đống lửa to

Câu 8: Xe đỗ ở vị trí số mấy

Đáp án: Kéo xe ra xem vị trí – số 9

Câu 9: Nghiêm túc một chút, bạn đánh giá mấy sao cho game này

Đáp án: 5 sao

Câu 10: Đánh thức con cú

Đáp án: Kéo ông mặt trời ra khỏi màn hình, con cú thức về đêm khi mặt trời lặn

Câu 11: Đưa ra câu trả lời dựa theo cách tính

Đáp án: 9

Câu 12: Lần lượt kích vào trái cây, sau đó kích vào lục giác, hình tròn, hình chữ nhật

Đáp án: 1 – chuối, 2 – táo, 3 – lục giác vàng, 4 – hình tròn xanh, 5 – hình chữ nhật, 6 – cái kẹo

Câu 13: Cửa này buộc phải thắng, đến lượt bạn rồi

Đáp án: đánh liên tục 2 chữ O

Câu 14: Tìm gà con

Đáp án: Lắc 3 con gà để rơi ra gà con

Câu 15: Tìm ra màu đậm nhất

Đáp án: Màu trên cụm từ “Tìm ra màu đậm nhất”

Câu 16: Đoán xem có bao nhiêu sợi tóc

Đáp án: Kéo tóc giả ra đếm có 3 sợi tóc trên đầu

Câu 17: Giúp chú vịt con uống nước

Đáp án: Kéo con vịt lại vũng nước

Câu 18: Hãy thiết lập phương trình

Đáp án: Kéo thanh ngang gạch chân số 1 sang phần phía dưới dấu hỏi bên vế kia thành số 2

Câu 19: Cái nào có thể ăn

Đáp án: Kéo 2 miếng thịt chồng lên nhau

Câu 20: Giúp thỏ con chiến thắng nào

Đáp án: Dùng 2 ngón tay ngăn chặn 2 con ngựa và khỉ.

Video đáp án game Brain Out

Trên đây là đáp án 20 câu hỏi đầu tiên của game Brain Out. Hi vọng nó sẽ giúp bạn đỡ phải xoắn não suy nghĩ khi không thể tự tìm ra đáp án.

No comments

Powered by Blogger.
Khám phá thêm + Cho Dien Tu + Mua Hang Online Uy Tin + Mua Hang Online + Nguoi Noi Tieng + Nguoi Dep Viet Nam + Idol Viet Nam + Nghe Si Viet + Tin Tuc Sao Viet + Thuong Hieu Ca Nhan + Nguoi Noi Tieng Phim + Kiem Tien Tren Mang + Han Duc Hai + Dang Rao Vat + Trang Rao Vat